Được tạo bởi Blogger.

[SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY] CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, CẦN THƠ, ĐÀ NẴNG, HÀ NỘI

Ngày 19 tháng 4 vừa qua, đội ngũ I-Talents và đại lý đã và đang tổ chức các buổi hướng nghiệp đến sinh viên học sinh tại 4 điểm chính là Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ, (Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay), dàn trải trên19 trường THPT Marie Curie, Hùng Vương, Nguyễn Trung Trực, Bùi Hữu Nghĩa, Đống Đa, Trần Nhân Tông, Phan Châu Trinh, Trương Vĩnh Ký, Kim Liên, Phan Đình Phùng, Đoàn Kết, Bình Tân, Tân Phong…Chương trình hướng nghiệp diễn ra từ ngày 19/04 đến cuối tháng 5/2014.  Là doanh nghiệp tiên phong và duy nhất trong chương trình Hướng nghiệp cho học sinh toàn quốc về tiềm năng bản thân thông qua sinh trắc dấu vân tay, I-talents rất vinh dự cùng đồng hành các em học sinh để giúp các em định hướng rõ hơn về con đường phát triển mà các bạn muốn hướng tới sau này.

Định hướng nghề nghiệp luôn là một trong những chủ đề nóng bỏng và được chú ý nhất đối với các em học sinh và các bạn sinh viên. Hơn bao giờ hết, trong xã hội với tốc độ thay đổi chóng mặt như hiện nay, nhu cầu xác định được một định hướng, một con đường tương lai phía trước của các bạn học sinh, sinh viên ngày càng tăng cao.

Chúng tôi tin vào sức mạnh của sự sẻ chia kiến thức và tin rằng triết lý này sẽ giúp I-Talents và xã hội ngày càng phát triển, đồng thời giúp thế hệ Việt Nam xây dựng một nền tảng và đáp ứng tốt các kỹ năng và nhu cầu của xã hội.


Tổng số lượt xem trang