Được tạo bởi Blogger.

[Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay] - CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG TRONG BẠN TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI LAM SƠN SQUARE-VŨNG TÀU

Chương trình Khám Phá Tiềm Năng Trong Bạn tại Trung Tâm Thương mại Lam Sơn Square, Vũng Tàu.
Sáng 9 giờ ngày 31/05/2014, I-Talents đã có mặt tại Vũng Tàu để tư vấn cho phụ huynh và các bé về tiềm năng của bản thân. Đông đảo phụ huynh tham gia và vô cùng hào hứng với chương trình tư vấn đặc tính bản thân miễn phí thông qua sinh trắc học dấu vân tay. Tham gia chương trình có sự tham gia của Ông Peter Teoh - Chuyên gia Khám phá tiềm năng con người từ Malaysia qua.
Chương trình diễn ra trong 02 ngày liên tiếp từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối tại Trung Tâm Thương mại Lam Sơn Square, Vũng Tàu - số 9 Lê Lợi, TP Vũng Tàu.
Sáng nay, ngày 12 tháng 5, đội ngũ I-Talents và đại lý đã có buổi hướng nghiệp đến sinh viên học sinh tại trường THPT Marie Curie. Buổi hướng nghiệp đã diễn ra rất sôi nỗi và hào hứng. Đội ngũ tư vấn viên đã scan vân tay và nhiệt tình hướng dẫn các bạn những nét tính cách và đặc tính riêng nhằm giúp các bạn có được sự tự nhận thức và định hướng rõ hơn về con đường phát triển mà các bạn muốn hướng tới sau này.

Định hướng nghề nghiệp luôn là một trong những chủ đề nóng bỏng và được chú ý nhất đối với các em học sinh và các bạn sinh viên.Hiện nay I-Talents là công ty sinh trắc vân tay đầu tiên và duy nhất được tham gia chương trình hướng nghiệp ở Việt Nam và được đánh giá rất tốt từ phía phụ huynh cũng như chính bản thân các bạn. Với mục tiêu và sứ mệnh của mình, I-Talents luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và mang đến những giá trị cho cộng đồng.THAM KHẢO: Sinh Trắc học dấu vân tay -  tư vấn hướng nghiệp - khám phá tiềm năng bản thân -
Website: http://www.sinhtracdauvantay.vn/

Tổng số lượt xem trang